Thiết kế chưa có tên (2)

Chụp ảnh doanh nghiệp là gì? Vì sao doanh nghiệp nên đầu tư chụp ảnh?

TIDO studio

Hiện nay, dù doanh nghiệp quy mô lớn hay bé rất cần thiết khi có bộ nhận diện thương hiệu. Bởi những hình ảnh nhận diện đặc biệt của các thành viên hay các sự kiện, hoạt động của công ty sẽ được công bố và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Do đó, việc chụp ảnh doanh nghiệp rất quan trọng với doanh nghiệp trong việc kinh doanh. Và để giúp bạn hiểu hơn, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp hiệu quả là như thế nào. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp 

Việc xây dựng hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp rất quan trọng. Bởi lẽ những lúc khi khách hàng tìm kiếm thông tin về một doanh nghiệp trên Internet, họ dễ dàng tiếp cận với các hình ảnh của công ty. Những hình ảnh đó chính là chìa khóa để khách hàng tiếp tục lựa chọn công ty đó. 

Hình ảnh doanh nghiệp rất quan trọng đối với khách hàng, đối tác
Hình ảnh doanh nghiệp rất quan trọng đối với khách hàng, đối tác

Do vậy, yếu tố hàng đầu để một nhãn hàng, công ty chụp ảnh doanh nghiệp là thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Những hình ảnh chỉn chu sẽ tạo độ tin tưởng mạnh mẽ cho khách hàng. Thậm chí, tuyệt hơn, nó sẽ trở thành nhân tố đặc biệt gây những ấn tưởng chủ chốt cho công ty với khách. 

Ngoài ra, việc chụp ảnh doanh nghiệp còn giúp cho hình ảnh công ty đi lên. Nó giúp công ty trở nên chuyên nghiệp và có tổ chức hơn. Từ đó là động lực rất lớn để tìm kiếm, hợp tác với các khách hàng tiềm năng lớn, dòng vốn mạnh. Điều này sẽ giúp công ty gặt hái nhiều thành công, lợi nhuận.  

Có thể thấy rõ ràng sở hữu một hình ảnh công ty đẹp sẽ tạo nhiều cơ hội mới mẻ để công ty làm ăn phát đạt hơn. Những hình ảnh quảng cáo chất lượng tốt, hấp dẫn sẽ chính là cách làm cần thiết và khôn ngoan khi muốn quảng bá hơn độ nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. 

Quan trọng hơn, đây là cách hữu hiệu để khẳng định uy tín cho doanh nghiệp không chỉ với khách hàng mà còn với các doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh khác. Nhờ các lợi ích trên, các doanh nghiệp rất cần thiết tìm hiểu các dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp, phần tiếp theo, bài viết sẽ giúp doanh nghiệp liệt kê các tiêu chí của một studio chụp ảnh doanh nghiệp chất lượng.

Tiêu chí khi thuê dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp hiện nay không khó kiếm trên thị trường. Tuy nhiên, để có những hình ảnh chuyên nghiệp và thể hiện rõ nét đặc trưng của công ty thì không phải bất kì studio nào cũng có thể mang đến cho khách hàng. Vậy đâu là tiêu chí để thuê một dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp uy tín, hãy cùng điểm qua 3 tiêu chí cốt lõi dưới đây nhé!

Những lợi ích khi chụp ảnh doanh nghiệp
Những lợi ích khi chụp ảnh doanh nghiệp

Không gian studio chuyên nghiệp, thiết bị quay chụp đầy đủ

Điều gây ấn tượng đầu tiên nếu bạn đến một studio chụp hình chính là không gian, cách bày trí có chuyên nghiệp hay không. Bởi từ đó bạn có thể nhận xét khách quan về chất lượng dịch vụ của nơi đó. Có thể studio không cần quá lớn nhưng đảm bảo không gian thoáng, bày trí thông minh cũng đủ để làm khách hàng cảm thấy yên tâm về chất lượng chuyên môn.

Ngoài ra, các thiết bị quay chụp chất lượng là một điểm cộng lớn. Một studio chuyên nghiệp sẽ trang bị những thiết bị đầy đủ nhằm tạo nên những bức hình đẹp nhất cho khách. Về cơ bản, các trang thiết bị cần có bao gồm: các thiết bị máy phục vụ cho quay chụp: máy ảnh kỹ thuật số, máy tính chỉnh ảnh. Bên cạnh đó cần những thiết bị phục vụ cho ánh sáng hậu kỳ như: đèn softbox, các dụng cụ hắt sáng, bộ background cho từng concept khác nhau. 

Thiết bị đầy đủ và chất lượng là tiêu chí hàng đầu
Thiết bị đầy đủ và chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Các concept chụp phong phú, đa dạng 

Tiêu chí thứ hai của một thương hiệu dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp uy tín chính là có thể tối đa các concept chụp đa dạng cho khách hàng. Điều này đòi hỏi đội ngũ nhân viên cần sáng tạo và được đào tạo bài bản. Khi các nhãn hàng, công ty muốn có những bộ ảnh doanh nghiệp, họ rất cần những bộ ảnh đa dạng cùng sự trợ giúp của nhiều đồ đạc chụp concept. Bởi, nếu không những bức ảnh khi xuất ra sẽ vô cùng đơn sơ khi đến tay khách hàng, đối tác sẽ không để lại ấn tượng và sẽ gặp những giới hạn nhất định về ý tưởng.

Đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên môn cao

Trong bộ môn chụp hình, nếu bạn được các nhân viên tận tình chỉ các tạo dáng, nét tạo gương mặt ra sao thì độ thành công của buổi chụp và kết quả sản phẩm ảnh sẽ vô cùng nhiều. Đặc biệt là khi làm việc cùng một ekip chụp ảnh với dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực này sẽ hỗ trợ từ A-Z quá trình sản xuất hình ảnh của doanh nghiệp bạn. Từ đó, bạn sẽ có những bức hình doanh nghiệp cực chỉn chu mà không cần quá lo lắng nhiều. 

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại TIDO

Công ty TNHH Đầu tư TiDo Việt Nam, gọi tắt là TIDO Studio thành lập từ tháng 5 năm 2020. Với đội ngũ chuyên nghiệp về lĩnh vực chụp ảnh, TIDO tự tin khẳng định về chuyên môn chụp ảnh doanh nghiệp của mình sao cho đảm bộ ba tiêu chí hàng đầu là sáng tạo, tinh gọn, hiệu quả. Cam kết rằng bất cứ một nhãn hàng, công ty nào đến TIDO đều sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng nơi đây.  

Đến với TIDO để có trải nghiệm chụp ảnh doanh nghiệp chất lượng
Đến với TIDO để có trải nghiệm chụp ảnh doanh nghiệp chất lượng

Để doanh nghiệp có những bộ ảnh uy tín và chất lượng, bạn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại TIDO bao gồm có những dịch vụ vô cùng chất lượng sau: 

  • Chụp ảnh văn phòng doanh nghiệp và cơ sở vật chất.
  • Chụp ảnh chân dung các thành viên ban lãnh đạo, đội ngũ nhân lực.
  • Chụp ảnh profile cho từng hoạt động, thành viên doanh nghiệp.
  • Chụp ảnh cho các sự kiện, hội thảo, hội nghị trong doanh nghiệp.

Vậy còn còn chần chừ gì mà không ghé đến TIDO studio để mang lại những ấn tượng khó phai cho đối tác, khách hàng bằng những hình ảnh chụp tạp TIDO nhé. Nếu cần tìm một địa chỉ chụp ảnh doanh nghiệp chất lượng, nhanh chóng, liên hệ chi tiết qua hotline để được tư vấn miễn phí bạn nhé. 

TIDO studio
TIDO studio

CHUYÊN MỤC

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TIDO chuyên về dịch vụ chụp ảnh concept, phông

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN