Là  một trong những đơn vị studio uy tín hàng đầu thị trường, TIDO luôn nỗ lực nâng cao tay nghề, kỹ năng để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, TIDO Studio còn cung cấp chính sách thanh toán nhanh chóng với nhiều ưu đãi nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo chính sách thanh toán (gồm thanh toán dịch vụ, bán hàng, tư vấn,..) mà TIDO hiện đang cung cấp.

Phương thức thanh toán

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng hai phương thức chủ yếu đó là tiền mặt và chuyển khoản.

Thanh toán tiền mặt trực tiếp

Thanh toán chuyển khoản

Đây là hình thức được khách hàng đặc biệt ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhờ nhanh chóng an toàn và tiện dụng. Cũng tương tự như thanh toán chuyển khoản, khi đã nhận được toàn bộ sản phẩm yêu cầu tới từ TIDO Studio, khách hàng thực hiện thanh toán tại:

Lưu ý:

Quy định thanh toán

Đối với TIDO Studio

Đối với khách sử dụng dịch vụ

Trên đây là toàn bộ thông tin khách hàng có thể tham khảo về chính sách thanh toán( gồm thanh toán dịch vụ, bán hàng, tư vấn) tới từ TIDO Studio. TIDO là đơn vị cung cấp các giải pháp video marketing sáng tạo, tinh gọn và hiệu quả, sự lựa chọn hoàn hảo của các cá nhân và doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu quay video, chụp hình ảnh truyền thông sản phẩm và thương hiệu, đừng quên liên hệ tới TIDO qua hotline và website nhé.