Đơn vị TIDO studio luôn cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất trong quá trình thực hiện. Ngoài ra các chính sách bảo mật thông tin khách hàng cũng được chúng tôi chú trọng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết bên dưới.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

TIDO studio đang thu thập thông tin dữ liệu của khách hàng chủ yếu qua các trang mạng xã hội, website chính thức của TIDO. Trong đó bao gồm các thông tin như email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ,… Đây là một thông tin bắt buộc để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi. Mục đích của việc thu thập thông tin là để liên hệ và xác định dịch vụ, chăm sóc hợp đồng và cập nhật các thông tin khác của khách hàng. 

Khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm về bảo vệ và lưu giữ mọi hoạt động bên studio trong toàn bộ quá trình. Ngoài ra khách hàng phải thông báo kịp thời đến studio những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng hoặc vi phạm bảo mật thông tin của bên thứ 3 để giải quyết kịp thời.

Phạm vi sử dụng thông tin

Đơn vị của chúng tôi sử dụng thông tin của khách hàng nhằm các mục đích như sau:

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Mọi dữ liệu về thông tin của khách hàng sẽ được đơn vị lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Về thông tin cá nhân, các thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của hệ thống studio chúng tôi. Đơn vị cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp mà pháp luật quy định.

Trên đây là những chính sách bảo mật thông tin của khách hàng bên TIDO studio. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu và tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn thêm nhé.